Thursday, 13/08/2020 - 15:34|

Trường TH & THCS Thụy Bình với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 27 -7 - 2020

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947- 27/7/2020, cán bộ giáo, viên học sinh trường TH & THCS Thụy Bình đã tổ hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn đến với bà mẹ Việt Nam Anh hùng và một số gia đình thương binh liệt sĩ tại xã Thụy Bình.

Ngày 25 tháng 7 năm 2020, các đồng chí cán bộ giáo viên - học sinh, trưởng đoàn là đồng chí Dương Thị Nguyệt - Hiệu trưởng nhà trường đã tổ chức thành đoàn cán bộ giáo viên và các em học sinh thay mặt cho 43 cán bộ giáo viên và 572 em học sinh của nhà trường đến một số gia đinh thương binh liệt sĩ, một gia đình mẹ Việt Nam anh hùng cư trú tại địa bàn xã Thụy Bình huyện Thái Thụy tỉnh Thái Bình để tỏ lòng biết ơn các anh hùng, thương binh, liệt sĩ nhân dịp cả nước kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947- 27/7/2020.

Đây là hoạt động thường niên hằng năm mà CBGV - HS trường TH&THCS Thụy Bình vẫn làm để tỏ lòng biết ơn các anh hùng thương binh liệt sĩ, giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn cho các thế học sinh nhà trường.

Đến đâu, đoàn cũng được các gia đình cảm động chia sẻ tình cảm yêu quí, các em học sinh có dịp được học thêm những bài học đạo đức, bài học truyền thống quê hương, đất nước con người Việt Nam.

Lịch sử đã sang trang, nhưng các chiến công của các mẹ, của các anh hùng, thương binh, liệt sĩ luôn được các thế hệ người Việt Nam ngày càng tô thắm hơn, trong đó có thầy trò trường TH&THCS Thụy Bình.

Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh được ban biêt tập ghi lại trong hoạt động đền ơn đáp nghĩa của nhà trường năm nay. Trân trọng !

Năm 2020 : 7.284