Sunday, 09/08/2020 - 18:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Bình

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY NINH TỔ CHỨC HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG LẦN THỨ NHẤT NĂM HỌC 2017-2018

Chiều ngày 06 tháng 4 năm 2018, Trường Tiểu học Thụy Ninh đã tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng" lần thứ nhất năm học 2017-2018.
Chiều ngày 06 tháng 4 năm 2018, Trường Tiểu học Thụy Ninh đã tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng" lần thứ nhất năm học 2017-2018.


            Về dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Mạnh Thường -Phó trưởng  Phòng GD&ĐT cùng các đồng chí là chuyên viên Phòng GD&ĐT, cán bộ Huyện đoàn Thái Thụy; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND- UBND, Trưởng các ban ngành đoàn thể xã Thụy  Ninh; Hiệu trưởng các trường tiểu học cụm 1; các thầy cô tổng phụ trách các trường tiểu học khu Bắc; đại diện các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài xã; Ban đại diện Phụ huynh học sinh nhà trường; Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn trường Mầm non và THCS xã Thụy Ninh; cùng sự tham gia Hội thi của 80 em học sinh xuất sắc đến từ khối lớp 4, 5 đại diện cho hơn 400 học sinh nhà trường.

Tham dự Hội thi, học sinh phải trải qua 20 câu hỏi, thời gian mỗi câu trả lời là 10 giây. Các câu hỏi trong Hội thi đều liên quan đến các kiến thức cơ bản về các lĩnh vực Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Âm nhạc, Tự nhiên-Xã hội, Kĩ năng sống gắn với lịch sử địa phương… Với hình thức loại trực tiếp, thí sinh độc lập trả lời câu hỏi vào bảng cá nhân. Giữa các câu hỏi có phần cứu trợ của các thầy cô và các em học sinh để đưa các thí sinh bị loại trở lại sàn thi đấu. Thí sinh vượt qua câu hỏi thứ 20 sẽ được quyền rung chuông vàng. 

Kết thúc Hội thi, Học sinh Nguyễn Đức Long - lớp 5A là người xuất sắc giành chiến thắng.

Đây là hoạt động ngoại khóa rất thiết thực, lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội để các em học sinh được thử sức, bộc lộ khả năng tư duy, vốn hiểu biết, sự linh hoạt, tự tin, mạnh dạn khám phá chiếm lĩnh kiến thức, góp phần nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường./.

Một số hình ảnh tại Hội thi 

 

Nguồn: thaithuy.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 6
Tháng 08 : 78
Năm 2020 : 7.231