Saturday, 08/08/2020 - 18:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Bình

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI PHÚC TỔ CHỨC NGÀY HỘI CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN

Chiều ngày 13/4/2018, Liên đội trường tiểu học Thái Phúc tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2017-2018.
Chiều ngày 13/4/2018, Liên đội trường tiểu học Thái Phúc tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2017-2018.


         Về dự và chỉ đạo ngày hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Thường - Phó Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo, đồng chí Hoàng Văn Tuấn - Phó Bí thư Huyện Đoàn - Phó Chủ tịch Hội Đồng Đội huyện cùng các đồng chí là chuyên viên Phòng Giáo Dục & Đào tạo, cán bộ Huyện đoàn, các đồng chí đại diện cho Đảng Ủy- HĐND - UBND xã Thái Phúc, Hiệu trưởng các trường tiểu học cụm 5 và Tổng phụ trách các trường tiểu học khu Nam.

Căn cứ vào kết quả phấn đấu rèn luyện của các em đạt được, Hội đồng đội huyện  đã cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên đợt 2 cho 30 em đã hoàn thành xuất sắc trong học tập và rèn luyện ở ba lĩnh vực: Chăm học, An toàn giao thông và Nghi thức đội.

Trong ngày hội, CBGV và các em đội viên của Liên đội trường Tiểu học Thái Phúc đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc: múa hát chèo truyền thống, màn ca múa hát tập thể, đồng diễn thể dục...

Ngày hội “Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên” thực sự trở thành sân chơi bổ ích, lành mạnh để các em đội viên được giao lưu, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi; đồng thời là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, thiếu nhi đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung Chương trình rèn luyện đội viên.

 Cũng trong Ngày hội, Hội đồng đội Thái Thụy  trao 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

Một số hình ảnh về Ngày hội:

 

 

 

 

 

 

Nguồn: thaithuy.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 8
Tháng 08 : 71
Năm 2020 : 7.224